माश्याचे रवा फ्राय


हा गोवा आणि कर्नाटकातील एकदम प्रसिद्ध प्रकार. खायला चविष्ठ करायला सोप्पा असा हा सगळ्यांनाच आवडेल.

माश्याचे रवा फ्राय
साहित्य
४-५ माश्याचे तुकडे
२ चमचा तिखट
१ चमचा हळद
२ चमचे रवा
मीठ
तेल

कृती
  • माश्याला मीठ लावून ५-१० मिनिट ठेवणे.
  • त्यांना तिखट आणि हळद लावून अजून ५-१० मिनिट ठेवणे.
  • तव्यावर थोडेसे तेल घालुन तवा गरम करणे.
  • मासा रव्यात घोळवून तव्यावर मध्यम आचेवर दोन्ही बाजूनी लालसर होईपर्यंत भाजणे

टीप
हा प्रकार कुठल्याही माश्याचा बनवता येईल अगदी कोळंबीचा सुद्धा. चव माश्यापारमाणे बदलते

0 comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

  © माझे स्वयंपाक प्रयोग | Template Recipes by Emporium Digital

TOP