अंड्याचे तुकडे


काल मी उकडलेल्या अंड्यांचा थोडा वेगळा प्रयोग करून पहिला. नेहमीच्या अंड्याच्या भाजीपेक्षा थोडा वेगळा छान वाटला खायला.

अंड्याचे तुकडे
साहित्य
४ अंडी
१ कांदा
२ हिरव्या मिरच्या
१/४ चमचा तिखट
१/४ चमचा धने पूड
चिमुट भर मिरे पूड
चिमुटभर दालचिनी पूड
कोथिंबीर
मीठ
तेल

कृती
  • अंडी उलालावून त्याचे कवच काढणे. अंड्याचे तुकडे करणे व बाजूला ठेवणे
  • तव्यावर तेल गरम करून त्यात हिरव्या मिरच्यांचे तुकडे तळणे.
  • त्यात कांदा घालुन गुलाबी रंगावर परतून घेणे.
  • त्यात मिरे पूड, धने पूड, दालचिनी पूड, अंड्यांचे तुकडे आणि मीठ घालुन ३-४ मिनिट परतणे.
  • वरून कोथिंबीर आणि तिखट घालुन खायला देणे.

टीप
मला ह्यात जास्त मसाले न वापरता थोडी वेगळी चव द्यायची होती त्यामुळे मी दालचिनी वापरली आणि एकदम अचूक निवड होती

0 comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

  © माझे स्वयंपाक प्रयोग | Template Recipes by Emporium Digital

TOP