बऱ्नट गार्लिक भेंडी


हे स्टार्टर मी थोड्या महिन्यापूर्वी भेंडीचे काहीतरी नवीन बनवायचे म्हणून केलेल. हि दिश एकदम चांगली झालेली आणि मी त्यानंतर अजून दोनदा बनवलेली.

बऱ्नट गार्लिक भेंडी
साहित्य
२ मुठभर भेंडी
६ लसूण पाकळ्या
मीठ

कृती
  • भेंडी धुवून त्याचे देठ कापणे
  • कढईत तेल गरम करून त्यात भेंडी गुलाबी रंगावर तळून घेणे. तेलातून काढून टिश्यूवर काढणे.
  • सगळ्या भेंडी तळून झाल्यावर थोडेसे तेल कढईत तापत ठेवणे.
  • त्यात लसूण पाकळ्या मध्यम आकारात चिरून १ मिनिट तळणे.
  • त्यात भेंडी आणि मीठ घालून अजून ३-४ मिनिट तळणे.

टीप
कवळी भेंडी वापरलीतर हि डिश चांगली होते आणि भेंडीच्या बिया जास्त लागत नाहीत.

0 comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

  © माझे स्वयंपाक प्रयोग | Template Recipes by Emporium Digital

TOP