कॉर्न भजी


थोडी वेगळी भजी करण्याचा हा प्रयत्न. छान झालेली भजी एकदम

कॉर्न भजी
साहित्य
३ वाटी कॉर्न
१/४ चमचा आले पेस्ट
२ हिरव्या मिरच्या
१ चमचा तिखट
४ चमचे बेसन
१/४ चमचा धने पूड
१ चमचा आमचूर पूड
मीठ
तेल

कृती
  • २.५ वाटी कॉर्न, आले पेस्ट आणि हिरव्या मिरच्या जाडसर वाटणे.
  • त्यात उरलेले कॉर्न, तिखट, धने पूड, आमचूर पूड, बेसन आणि मीठ एकत्र करणे.
  • १ चमचा गरम तेल घालुन जाडसर पीठ बनवणे
  • मिश्रणाचे गोळे बनवून तेलात गुलाबी रंगावर तळणे.

टीप
कॉर्न गोड असल्यानी त्याला आले, हिरव्या मिरच्या आणी तिखट चांगली साथ देतात
ह्यात ३-४ चमचे कोथिंबीर पण घालता येईल

0 comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

  © माझे स्वयंपाक प्रयोग | Template Recipes by Emporium Digital

TOP